Kinh nghiệm chọn Vé máy bay Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ chất lượng

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác tuyến đường bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước xinh đẹp nằm giữa Châu Âu và Châu Á, thiên nhiên ưu ái cho nơi đây rất nhiều những điểm tham quan du lịch độc đáo. Hiện nay nhu cầu du lịch, tham quan và công tác tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng tăng mạnh vì thế mọi người nên tìm hiểu thông tin về mức giá vé máy bay Thổ Nhĩ Kỳ, lịch trình và những hãng hàng không cung cấp tuyến này để giúp bản thân có được những hành trình thuận tiện nhất.

Vé máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Những hãng hàng không cung cấp tuyến bay từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay Việt Nam có hơn 40 hợp tác về giao thông với Thổ Nhĩ Kỳ, cho nên những chuyến bay được khai thác từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ hay theo chiều ngược lại đều rất thuận tiện. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một số hãng hàng không nổi tiếng như: , Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Qatar Airways, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Etihad Airways,…

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác tuyến đường bay đến Thổ Nhĩ Kỳ
Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác tuyến đường bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Hai hãng hàng không có tần suất chuyến bay nhiều nhất  là Vietnam Airlines và Turkish Airlines. Chúng ta có thể đặt vé máy bay Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều chuyến bay trong tuần, chuyến bay của các hãng hàng không quốc gia đều đảm bảo thuận tiện và an toàn nhất.

Những hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng đa dạng, Nên chúng ta có thể yên tâm mua cho mình những vé máy bay với mức giá hợp lý nhất.

Các chặng bay và giá vé máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Nhu cầu đi lại từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay gia tăng rất nhanh, cũng chính vì thế mà tại nước ta có đến 3 cảng hàng không phục vụ theo những chuyến bay này.

Bao gồm: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội),  Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (thành phố Đà Nẵng).

"Kinh

Một số những thông tin về các chặng bay mà hành khách có thể tham khảo như:

Đường bay Hà Nội – Istanbul: Những hãng hàng không phục vụ như: Cathay Pacific, Quatar Airways, Dragonair,… Mức giá vé máy bay vào khoảng từ 367 USD đến 5081 USD. Với chặng bay này, trung bình mỗi ngày có đến 42 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Istanbul. Thời gian cho mỗi chuyến bay được ước tình vào khoảng 20h50 phút. Nhưng hiện nay vẫn chưa xuất hiện đường bay thẳng giữa Hà Nội – Istanbul.

Đường bay Đà Nẵng – Istanbul: Những hãng hàng không đang cung cấp bao gồm Vietnam Airlines, Etihad Airways; Singapore Airlines; … Dựa trên thống kê từ tổng cục hàng không có đến 9 hãng hàng không khai thác chuyến bay theo đường bay này. Mức giá vé máy bay Thổ Nhĩ Kỳ được giao động từ 464 USD đến 7910 USD. Khi lựa chọn đường bay này thông thường phải trải qua ít nhất 2 điểm dừng vì chưa có đường bay thẳng. Mỗi ngày ở đường bay này khoảng 42 chuyến bay khứ hồi.

Đường bay Hồ Chí Minh – Istanbul: Đây là đường bay duy nhất của Việt Nam có đường bay thẳng đến thủ đô Istanbuk Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy mà tại đây có đến 27 chuyến bay khai thác như Garuda Indonesia; Singapore Airlines; Vietnam Airlines… Ở đây có đến 45 chuyến bay/ngày, thời gian bay trung bình được rút ngắn rơi vào khoảng 13h50 phút.

"Kinh

Với những thông tin về các đường bay mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những đường bay phù hợp và thuận tiện nhất.

Làm sao để mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ với mức giá tốt nhất?

Để mua được những vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ, chúng ta có thể săn lùng những chương trình khuyến mãi của hãng hàng không quốc gia Turkish Airlines.

Sử dụng hãng hãng không Turkish Airlines khi quá cảnh ở thành phố Istanbul từ 12 tiếng thì có thể tham gia tour khám phá thủ đô xinh đẹp của quốc gia này. Bên cạnh đó, nếu chúng ta sử dụng vé máy bay khứ hồi trong thời gian khuyến mãi, sẽ được miễn e – Visa. Chúng ta cần theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất về chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Turkish Airlines.

Tháng 4 -5 và tháng 9 -10 là thời điểm du lịch mùa xuân và mùa thu phổ biến nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ,  vì vậy mà nhu cầu đặt vé máy bay ngày càng tăng cao.

"Kinh

Du lịch vào tháng 10 chúng ta có thể săn lùng rất nhiều những khuyến mãi tối ưu của các hãng hàng không. Ngoài ra để có được mức giá tốt nhất nên đặt vé trước từ 1 đến 2 tháng.

Thủ tục tham quan du lịch và mua vé máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng và đơn giản. Chúng ta có thể mua vé trực tiếp hay đơn giản hơn là đặt vé online. Trên các địa chỉ mua vé online, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ đi và đến, thời gian đi và hãng hàng không lựa chọn, thì đã có thể nhanh chóng đặt cho mình những chiếc vé máy bay có mức giá tốt nhất.

Chúng tôi mong rằng thông tin về các hãng hàng không, chặng bay và cách đặt vé máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *