Khám phá sân bay Thổ Nhĩ Kỳ, sân bay Istanbul đạt chuẩn quốc tế

Sân bay Istanbul được đánh giá là một trong những sân bay lớn nhất tại Thổ Nhỹ Kỳ

Hiện nay có nhiều những sân bay lớn đạt chuẩn quốc tế, và còn được xem như một điểm đến thú vị của mỗi quốc gia. Ngoài việc phục vụ được một số lượng hành khách lớn nơi này còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn giúp cho hành khách tham quan và thư giãn ngay trong khuôn viên của sân bay. Sân bay Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul là một trong những điểm đến hấp dẫn nhộn nhịp nhất thế giới hiện nay.

Sân bay Thổ Nhĩ Kỳ – Sân bay Istanbul lớn nhất thế giới

Sân bay Istanbul đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của hệ thống sân bay lớn nhất thế giới

Sân bay Istanbul được đánh giá là một trong những sân bay lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ
Sân bay Istanbul được đánh giá là một trong những sân bay lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày nay tiêu chuẩn hàng đầu để xếp hạng những dịch vụ tại sân bay là địa chỉ cung cấp dịch vụ, hàng nhập ngoại, nhà hàng bên trong sân bay hay các cửa hàng bán lẻ. Quốc tế đánh giá sân bay và phân theo thứ hạng sao, tiêu chuẩn này cũng sẽ dựa trên chất lượng của mỗi chuyển bay:

Sân bay không được phân loại: Các sân bay thuộc hạng này đều nằm trong loại đang trong quá trình xem xét, đánh giá hay với các trường hợp sân bay bị rớt khỏi thứ hạng sao.

Sân bay 1 sao:  đối với những Sân bay có hiệu suất chất lượng kém, và tiêu chuẩn thấp trên hầu hết các mặt.

Sân bay 2 sao: Những sân bay được đánh giá ở mức trung bình về những dịch vụ trong cảng hàng không, sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ, môi trường khu vực cũng như là chất lượng tiếp viên.

Sân bay 3 sao: Các sân bay cung cấp một dịch vụ tương đối phù hợp, hầu như sân bay sẽ đáp ứng một số sản phẩm tất yếu, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số điểm yếu về dịch vụ.

Sân bay 4 sao: Mang hiệu suất chất lượng ổn định, cung cấp chất lượng tốt cho tiêu chuẩn sản phẩm cũng như dịch vụ qua các đánh giá từ tổ chức quốc tế.

Sân bay 5 sao: Đây là loại sân bay đạt chất lượng dịch vụ cao nhất. Đạt những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ giao hàng cùng với nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau tại sân bay. Những loại sân bay 5 sao sẽ luôn dẫn đầu về  hình thức đổi mới dịch vụ, nâng cao chất lượng.

Sân bay Istanbul

Sân bay Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập vào tháng 10/2018 với hi vọng sẽ trở thành một trong các sân bay lớn nhất thế giới.

Quang cảnh sân bay Istanbul được thiết kế rộng, có quy mô và mang tầm đẳng cấp quốc tế
Quang cảnh sân bay Istanbul được thiết kế rộng, có quy mô và mang tầm đẳng cấp quốc tế

Dự án xây dựng sân bay Istanbul chi trả lên đến 10,5 tỷ euro ( khoảng 12 tỷ USD) sân bay mang sứ mệnh trung chuyển toàn cầu kết nối những khu vực như Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Đây  là một dự án có cơ sở hạ tầng lớn nhất trên toàn thế giới.

Nhà ga của sân bay có tổng diện tích lên đến 1,4 triệu m2, rộng gấp 8 lần so với sân bay Ankara, Toàn bộ sân bay có đến 6 đường băng và 2 nhà ga. Hoạt động của sân bay Istanbul với kì vọng sẽ đón 90 triệu hành khách mỗi năm, và sẽ tăng lên đến 200 triệu hành khách khi hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tính đến năm 2018. Sân bay Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ phục vụ một cách toàn diện với những hệ thống nhà ga của hành khách, bãi đậu xe, khu vực hỗ trợ, nhà hàng ăn uống…

Sân bay Istanbul hứa hẹn sẽ nằm trong những điểm đến lý tưởng nhất nên khám phá đầu tiên khi đặt chân đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng chính là sân bay lớn nhất trên thế giới mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

Phòng chờ sân bay Istanbul – thiết kế đẳng cấp mang phong cách thời thượng

Phòng chờ sân bay Istanbul được quốc tế đánh giá như các khách sạn 5 sao bậc nhất với sự sang trọng và tiện nghi
Phòng chờ sân bay Istanbul được quốc tế đánh giá như các khách sạn 5 sao bậc nhất với sự sang trọng và tiện nghi

Khu vực phòng chờ sân bay Istanbul được xây dựng nằm gần cổng sân bay, những khách hàng thương gia có thể đưa thêm 1 người để được phục vụ một cách tốt nhất, bên trong hệ thống phòng chờ mang thiết kế độc đáo và sang trọng.

Phòng chờ của sân bay Istanbul được nhiều khách hàng đánh giá mang đến chất lượng phục vụ chu đáo và ấn tượng nhất, cung cấp cho hành khách không gian thư giãn thoải mái trước và sau mỗi chuyến bay.

Chúng ta chỉ có thể vào phòng chờ khi đã xuất trình thẻ lên máy bay và trao đổi với đội ngũ nhân viên lễ tân. Không gian bên trong phòng chờ mang thiết kế đẹp, sang trọng, hài hòa giữa lối cổ điển và hiện đại. Hành khách cũng có thể thư giãn ở phòng dành cho giải trí bằng âm nhạc và phim ảm, phòng đọc sách, phòng chơi bida,..

Thư giãn tại phòng đọc có bàn chơi bida bên trong phòng chờ tại sân bay Istanbul
Thư giãn tại phòng đọc có bàn chơi bida bên trong phòng chờ tại sân bay Istanbul

Chúng ta cũng sẽ được phục vụ nhiều món ăn đa dạng từ những đầu bếp hàng đầu trên thế giới. Phòng chờ tại sân bay Istanbul cũng được đánh giá là một nhà hàng chuyên nghiệp phục vục thực đơn đa dạng được thay đổi hằng ngày. Tại đây còn có cả một khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Nhà vệ sinh tại sân bay Istanbul đạt chuẩn quốc tế, luôn giữ được không gian thoáng mát và sạch sẽ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *